Thiết bị trong phòng tập gym

Công ty TNHH thương mại quốc tế Hưng Thành chuyên cung cấp các thiết bị trong phòng tập gym chính hãng, bảo đảm chất lượng 100%, cam kết bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.


Công ty TNHH thương mại quốc tế Hưng Thành tự hào là nhà cung cấp và phân phối các thiết bị trong phòng tập gym  từ bình dân đến cao cấp.

 

Công ty TNHH quốc tế Hưng Thành là đơn vị phân phối sản phẩm cho thương hiệu nổi tiếng Bình An Mart , thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể hình phòng GYM, các loại máy tập gymmay tap the hinh chất lượng cao, máy chạy bộ nhập khẩu từ nước ngoài về thị trường Việt Nam.


Với tiêu chí máy khỏe, bền – mẫu mã hiện đại, công ty chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn phòng tập và hàng triệu gia đình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào cung cấp chế độ hậu mãi tốt nhất, bảo hành 2 năm – bảo trì trọn đời toàn bộ máy.

 

Bạn đang cần setup một phòng tập GYM chuyên nghiệp? 

Để có một phòng tập gym lí tưởng, bạn cần biết những thiết bị trong phòng tập cơ bản nhất mà phòng tập nào cũng phải có, dưới đây là những ví dụ điển hình:

Thiết bị cần thiết cho một phòng tập GYM

1. Máy chạy bộ
2. Xe đạp tập
3. Máy tập rung toàn thân
4. Giàn tạ đa năng
5. Máy tập xoay eo
6. Máy tập kéo xô lưng
7. Máy tập lưng
8. Máy tập bắp tay
9. Máy tập móc đùi
10. Máy tập ép ngực
11. Máy tập chèo thuyền
12. Máy tập kéo xô
13. Máy tập cơ bụng
14. Máy tập cơ vai
15. Máy tập cơ đùi
16. Máy tập tay trước
17. Máy tập đá đùi
18. Xà đơn, xà kép
19. Ghế đẩy ngực
20. Ghế phẳng
 


Một số thiết bị trong phòng tập gym

 

Hay bạn đang cần mua máy tập thể hình, máy tập thể dục tại nhà như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng,…giúp giảm cân, giảm mỡ thừa, săn chắc cơ bắp.
 

Sản phẩm máy tập gym chất lượng cao

Công ty TNHH quốc tế Hưng Thành  chúng tôi có hệ thống đại lý trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, và chuyên cung cấp các thiết bị máy tập thể hình, máy tập gym cho các phòng tập chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực đưa các cơ sở gần hơn với tỉnh lẻ.

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT HAY LIÊN HỆ LẠI NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Hotline Kinh doanh: 0989256645  or 02463284200

 

Hỗ trợ khách hàng