Thanh lý gối massage hồng ngoại loại 8 bi

Thanh lý gối massage hồng ngoại loại 8 bi | goi massage hong ngoai gia re | | địa điểm mua gối massage uy tín | 0989256645 or 0964321758


Thanh lý gối massage hồng ngoại loại 8 bi ​


Gối massage hồng ngoại loại loại 6 bi là máy massage hồng ngoại đa năng, cao cấp, có tác dụng làm ấm, nóng và massage các vùng cơ, khớp hay bị đau nhức: sử dụng gối massage cổ, gáy, vai, lưng, tay, chân…rất tiện lợi, có thể mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi, tiện dụng khi nằm giường, ngồi xem phim hay ghế ô tô…bất cứ khi nào có nhu cầu mát-xa thư giãn cơ thể. 
 
Gối massage hồng ngoại 8 bi.
 

Đặc điểm nổi bật của gối massage hồng ngoại loại 8 bi:


Thiết kế thông minh, gọn nhẹ với dây cắm điện an toàn

Dây treo kéo dãn 36cm và khóa kéo thông minh giúp tháo rời vỏ gối và giặt dễ dàng

Có 2 chế độ: massage thường & massage hồng ngoại làm nóng

Nút điều khiển dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng: ON – chuyển chế độ – OFF

4 đầu bi to và 4 bi nhỏ chuyển động 360 độ giúp tiếp cận tối đa các mô tế bào mang đến cảm giác dễ chịu tuyệt đối cho người sử dụng.
 


Công dụng của gối massage hồng ngoại loại 8 bi 

Tính năng của gối massage hồng ngoại loại 8 bi:


– Gối massage hồng ngoại 8 bi đa năng làm giảm đau nhức mỏi nhiều vị trí của cơ thể như: vai, cổ, gáy, lưng và bắp chân hiệu quả. Loại gối này rất tiện dụng có thể dùng trên ghế văn phòng, ghế ô tô.

– Sản phẩm ứng dụng thành công tia hồng ngoại vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, y tế. Nhiệt hồng ngoại từ gối massage sẽ thẩm thấu qua da làm ấm da, kích thích lưu thông máu cũng như đả thông huyết mạch và làm giảm nhanh sự căng cứng cơ.

– Không chỉ vậy, những chứng bệnh xương khớp, thoái hoá cột sống ở người cao tuổi cũng sẽ được giảm bớt không nhỏ nhờ sản phẩm gối massage 3D này.

Chúng tôi độc quyền phân phối loại gối massage hồng ngoại 8 bi với giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối loại gối massage hồng ngoại 4 bi và gối massage hồng ngoại 6 bi với giá hấp dẫn không kém.

– Cách sử dụng: Sản phẩm gối massage hồng ngoại 8 bi dễ sử dụng với những thao tác cơ bản. Bạn có thể dễ dàng thấy ở vỏ gối có nút điều khiển ON/ OFF cài đặt sẵn các chương trình (Massage thường – TẮT – Massage hồng ngoại) và chỉ cần nhấn nút rồi sử dụng.
 Liên hệ với chúng tôi
 
Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0989256645 or 0964321758

Hoặc truy cập website: http://binhanmart.com/

Các từ khóa liên quan: #tu-van-chon-mua-goi-massage-hong-ngoai , #thanh-ly-goi-massage-hong-ngoai-loai-8-bi , #goi-massage-hong-ngoai-loai-8-bi-gia-re

Hỗ trợ khách hàng