Siêu khuyến mại chảo lẩu điện đa năng Osaka

Siêu khuyến mại chảo lẩu điện đa năng Osaka | thanh ly chao lau dien da nang osaka | tư vấn chọn mua chảo lẩu điện Osaka | liên hệ 0989256645 hoặc 02463284200


Siêu khuyến mại chảo lẩu điện đa năng Osaka

Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ nhà bếp nhiều tính năng, tiết kiệm điện, giá thành phải chăng...? Chảo lẩu điện đa năng Osaka là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.



Video giới thiệu chảo lẩu điện đa năng Osaka
 

Thông tin sản phẩm

 
 
-  Chất liệu: Hợp kim nhôm siêu bền.
 
-  Lớp chống dính: 3 lớp (đặc biệt chất liệu vân đá hoa cương).
 
-  Điện áp   :220V~ 50Hz
 
-  Kích thước: 30 cm.
 
-  Công suất: 1360W
 
-  Độ biến nhiệt :0-200 độ
 
-  Màu sắc: Nâu - Đen
 


Chảo lẩu điện đa năng Osaka là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn
 

Những ưu điểm tạo lên sự khác biệt của chảo lẩu điện đa năng Osaka


- Chảo lẩu điện đa năng Osaka được biết đến nhiều trong thời gian gần đây không chỉ bởi chức năng nấu lẩu nhanh mà còn nhiều chức năng khác. Nồi lẩu điện hiện nay được bán trên thị trường với nhiều những mẫu mã khác nhau với nhiều chức năng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những nồi nấu có những chức năng cần thiết với gia đình mình để tận dụng được chức năng đó một cách triệt để.

- Chức năng của nồi lẩu điện  bao gồm xào, nấu, chiên, luộc, áp chảo tại bàn, Người nội trợ rất ưa chuộng với chức năng rán của nồi lẩu điện với khả năng chống dính cao cấp không làm đồ ăn bị cháy dính hay mất đi vị ngon của món ăn. 

- Ngoài ra những chức năng của chảo lẩu điện đa năng Osaka cũng được nhiều người tin tưởng là chức năng nấu cháo. Chỉ mất thời gian ngắn là bạn đã hoàn thành được món cháo sườn hay cháo thịt cho cả nhà mà không mất công để canh bếp. Nồi nấu có phần nắp đậy bằng kính cao cấp vì thế bạn có thể nhìn thấy đồ ăn ngay bên trong nồi mà không phải mở nắp thường xuyên tránh gây thất thoát nhiệt.



Chảo lẩu điện đa năng Osaka có thể nấu được nhiều loại món ăn khác nhau

Mọi ý kiến ​​thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0989256645 hoặc 02463284200

Hoặc bạn có thể truy cập website: http://binhanmart.com/

Các từ khóa liên quan: # chao-lau-dien-da-nang-osaka-nao -tay , # thanh-ly-chao-lau-dien-da-nang-osaka , # chao-lau-dien-gia-re , # tu-van-chon-mua-chao-lau-dien-da-nang- Osaka
 

Hỗ trợ khách hàng