Những loại máy tập không thể thiếu trong phòng gym

công ty TNHH thương mại quốc tế Hưng Thành chuyên phân phối những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao | liên hệ 0989256645


Những thiết bị không thể thiếu khi mở phòng gym
Công ty TNHH thương mại quốc tế Hưng Thành
tự hào là nhà phân phối sản phẩm cho thương hiệu nổi tiếng Bình An MArt. Mang đến những sản phẩm hữu ích, chất lượng cho người tiêu dùng là sứ mệnh của tất cả các thành viên trong công ty. Chúng tôi luôn quan tâm tới mong muốn của người tiêu dùng, từ đó tư vấn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Trong thời buổi hiện nay, phương châm sống đẹp sống khỏe được đặt lên hàng đầu, chính vì thế việc nhiều người tìm đến các trung tâm thể dục thể hình là rất phổ biến. Do đó các trung tâm như vậy được mở ra rất nhanh chóng. Để mở được một phòng tập gym cần rất nhiều yếu tố trong đó máy móc là yếu tố quan trọng nhất. Dụng cụ tập gym cần đáp ứng được các bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp người tập có lộ trình bài bản để đạt được hiệu quả.

Cần chuẩn bị máy tập nào khi mở phòng tập gym?

1. Máy chạy bộ điện

Đây là một trong những thiết bị được nhiều người tập nhất. Với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy. Bất cứ ai bắt đầu tập gym đều phải tập máy này.

2. Xe đạp tập thể dục

Cũng giống như máy chạy bộ, nhưng xe đạp tập thể dục có thiết kế nhỏ gọn hơn, đốt cháy năng lượng hiệu quả, không gây nhiều tác động lên các khớp xương.

3. Ghế tập ngực
Ghế tập ngực bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực trên, ngực dưới giúp săn chắc vòng 1 cho cả nam và nữ. Với phòng tập nhỏ, cần ít nhất 2 chiếc ghế tập ngực giữa, 1 chiếc ghế tập ngực trên và 1 chiếc ghế tập ngực dưới. Bạn có thể sử dụng lại ghế tập ngực đa năng, tuy nhiên loại này không bền bằng loại ghế đơn năng hơn nữa còn gây khó chịu cho người tập bởi phải điều chỉnh độ cao của ghế.

4. Giàn tập xô
Mỗi phòng tập cần có ít nhất 1 giàn tập xô, đây là một trong những thiết bị tập thể hình lớn nhất, nhưng bù lại, người tập có thể tập được rất nhiều bài tập trên giàn tập xô. Đây là một thiết bị không thể thiếu khi mở phòng tập gym.

5. Thiết bị tập cơ chân
Thiết bị tập cơ chân bao gồm giàn gánh tạ, máy đạp tạ, khung móc đùi, máy tập bắp chuối...

6. Thiết bị tập vai
Thiết bị bao gồm các loại ghế tập và máy tập vai giữa, vai trước và vai sau. Tùy theo quy mô phòng tập mà bạn lựa chọn ghế tập hay máy tập, nếu là phòng tập nhỏ, bạn chỉ nên đầu tư vào các loại ghế tập vai, còn nếu bạn có điều kiện có thể đầu tư vào máy tập vai.

7. Ghế tập tay

Hầu hết các phòng tập vừa và nhỏ chỉ đầu tư ghế tập tay trước, vì để tập tay sau, bạn có thể tập bằng giàn tập xô.

8. Thiết bị tập bụng

 
Bao gồm các loại ghế cong, ghế tập bụng đa năng. Mỗi phòng tập nên có ít nhất 3 chiếc ghế cong tập bụng, bạn nên lựa chọn loại có khung thép chắc chắn và đệm mút dày.

9. Các loại tạ đơn, tạ đòn
Bao gồm các loại tạ đơn, tạ đòn để tập luyện những bài tập không cần thiết bị hỗ trợ, giúp săn chắc cơ tay.


Bên cạnh đó muốn mở phòng tập gym thì câu trả lời cho bạn là còn chuẩn bị rất nhiều yếu tố khác như cơ sở vật chất, điện nước, huấn luyện viên... Chúng tôi công ty TNHH quốc tế Hưng Thành chuyên cung cấp các thiết bị thể thao chất lượng, uy tín trên thị trường với đa dạng các chủng loại và giá thành khác nhau.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều hơn các ưu đãi hấp dẫn về giá cả nhé!
 

Hỗ trợ khách hàng