Máy xay công suất lớn công nghiệp Oshika có tốt không?

Máy xay công suất lớn công nghiệp Oshika có tốt không?/máy xay công nghiệp Oshika Nhật Bản/Hàng chính hãng/ bảo hành 03 năm/ LH:0964321758


Các dòng máy xay công suất lớn đang tràn nan trên thị trường Việt Nam hiện nay với nhiều hãng cũng cấp sản xuất khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn rằng liệu "Máy xay công suất lớn công nghiệp Oshika có tốt không?". Để đáp ứng được nhu cầu xay khỏe, xay nhanh, xay nhiều, xay với tần suất lớn, xay liên tục, xay thường xuyên, xay tất cả mọi thứ và xay không cần lọc bã...công ty TNHH TM xuất nhập khẩu Khải Long xin giới thiệu cung cấp dòng máy xay công  nghiệp công suất lớn Oshika HD02 Nhật Bản.

Điểm khác biệt của dòng máy xay công nghiệp công suất lớn Oshika HD02 so với các dòng máy khác:
>> Công suất 2000W
>> Cối: có độ dày 4mm, dung tích cối 2 lít, vỏ cối đươc làm bằng nhựa ABS chịu đươc nhiệt nóng và lạnh tốt, không nứt vỡ khi rơi hoặc va chạm.
>:> Lưỡi dao được làm từ chất liệu thép các bon rất cứng và sắc bén, có 8 chấu, 8 lưỡi chuyên dụng để dùng xay cho nhà hàng, quán bar, cơ sở xay sữa đậu nành, cơ sở xay sữa ngô...
>> Máy xay Oshika có cơ chế lọc tiếng ồn, cơ chế này chỉ có ở dòng máy xay công suất lớn đời cao.
>> Chế độ autumatic tự động ngắt khi gặp sự cố nhiệt quá dòng.
>> Tốc độ vòng quay cực lớn: đạt từ 38000-60000 vòng/ phút

Những bạn trẻ đang đam mê kinh doanh, những ông bà chủ đam mê kinh doanh chuỗi nhà hàng, quán bar, cà phê... hãy nhấc điện thoại lên và gọi để được tư vấn, để được sử dụng sản phẩm tuyệt vời này!

Hotline:0964321758

Hỗ trợ khách hàng