Máy tập thể dục phù hợp với phòng tập gym

Máy tập thể dục phù hợp với phòng tập gym | thanh lý thiết bị phòng gym giá rẻ | tu van chon mua thiet bị phong tap chat luong tot | liên hệ 0989256645


Máy tập thể dục phù hợp với phòng tập gym

Chọn máy tập thể dục cho phòng tập gym không phải là việc dễ dàng. Vậy bí quyết nào để chọn được máy tập thể dục phù hợp cho phòng tập gym đây? Nếu chưa biết, bạn còn ngần ngại gì mà không xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.
 Những loại máy tập thể dục thông dụng

Trước khi chọn mua máy tập thể dục bạn nên suy nghĩ kĩ những vấn đề sau đây, rồi ghi chú lại nhé.

 

1. Lựa chọn công suất máy tập thể dục phù hợp


Sau khi đưa ra được danh sách các loại máy tập thể dục cho phòng tập phù hợp với ngân sách của bạn, hãy chọn lựa những chiếc máy tập thể dục có công suất phù hợp nhất. 

Phòng tập gym, phòng tập thể hình có quy mô càng lớn thì cần máy tập thể dục có công suất càng cao. Điều này tỉ lệ thuận với giá thành, công suất càng lớn thì đồng nghĩa với việc giá cả sẽ càng cao. Do đó, với quy mô trung bình và nhỏ bạn nên chọn những chiếc máy có công suất vừa và nhỏ.

2. Bạn đặt máy chạy bộ ở đâu?


Bạn cần tính toán xem nơi đặt máy tập thể dục tại phòng tập sao cho các máy không cảnh hưởng đến nhau, khoảng cách an toàn giữa các máy tập thể dục là 1m. 

Tuy nhiên còn cần phải xem xét diện tích của phòng tập có thể chứa đựng được bao nhiêu máy tập.Mô hình một phòng tập gym chuyên nghiệp
 

3. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy tập thể dục phòng gym


Mỗi thiết bị phòng tập đều có chế độ bảo hành khác nhau

Mỗi loại máy tập thể dục phòng gym sẽ có một chính sách bảo hành khác nhau, do đó, bạn nên lựa chọn những nơi có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ thay thế linh kiện khi hết bảo hành. Đối với các loại máy chạy bộ điện, mô tơ thường được bảo hành đến 36 tháng, toàn bộ máy bảo hành đến 24 tháng.

4. Nên mua những loại máy tập thể dục nào?


Khi mua máy tập thể dục bạn nên tham khảo xem người tập thích những loại máy tập nào, để lựa chọn. Nếu sản phẩm của bạn không được người tập yêu thích thì sẽ không ai đến phòng tập của bạn đâu.Phòng tập gym kiểu mẫu

Những máy tập thể dục nhất định phải có trong phòng tập gym

1. Máy chạy bộ điện


Máy chạy bộ điện là một trong những thiết bị không thể thiếu của phòng tập gym, được nhiều người tập ưa chuộng nhất. Với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy.

Máy chạy bộ điện là dụng cụ giúp đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa.Máy chạy bộ điện là thiết bị không thể thiếu của một phòng tập

2. Xe đạp tập thể dục


Tương tự với máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục cũng là thiết bị được nhiều người tập sử dụng, bởi việc tập chuyên sâu vào cơ bắp chân, cơ đùi cùng với kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích nhưng hiệu quả lại cao, đây là lựa chọn ưa thích của nhiều chủ phòng tập.Xe đạp tập thể dục
 

3. Máy tập cơ vai, cơ ngực


Chọn mua các máy tập thể dục phù hợp

Đây là nhóm thiết bị cơ bản cần phải có trong phòng tập và được nhiều người tập sử dụng nhất. Các loại máy này có thể tập riêng lẻ hoặc bằng giàn tạ đa năng hay ghế đẩy tạ. 

Với hiệu quả là làm tăng cơ, làm săn chắc cơ bắp, giúp điều trị các bệnh về cơ tốt nhất.Máy tập cơ vai

4. Máy tập nhóm cơ chân


Bao gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi, máy tập đạp đùi. Nếu phải lựa chọn thì máy tập đá đùi luôn là lựa chọn đầu tiên.

Đây cũng là một trong những thiết bị được ưa thích nhất tại phòng tập, đặc biệt là nam giới.Máy luyện cơ chân
 

5. Ghế tập bụng, lưng, eo... hướng tới nữ giới


Với phòng tập hướng đến cho cả phái nữ thì ghế tập bụng, ghế tập lưng, và máy xoay eo là những thiết bị rất cần thiết. Những thiết bị này giá không cao, nhưng có vai trò quan trọng và cơ bản nhất cho phòng tập thể hình.

Đây là nhóm thiết bị không thể thiếu trong phòng tập, đặc biệt là phòng tập dành cho nữ
 Máy tập bụng cho nữ
 
 
Hy vọng bài viết của Bình An Mart chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua sản phẩm tốt nhất.


Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ hottline: 0989256645 

Hoặc truy cập WEBSITE: http://binhanmart.com/

Các từ khóa liên quan: #thanh-ly-may-tap-the-hinh , #may-tap-the-hinh-chat-luong-tot , #thiet-bi-phong-gym-gia-re , #chon-mua-may-tap-the-hinh-cho-phong-gym


 

Hỗ trợ khách hàng