Máy kẹp nướng bánh mỳ cho gia đình và cửa hàng

Rất nhiều gia đình và cửa hàng đang tin dùng sản phẩm của chúng tôi MÁY KẸP NƯỚNG BÁNH MÌ Tiross TS965 | GIA' RẺ - CHẤT LƯỢNG | Liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu sản phẩm 0989256645


Máy ép bánh mỳ, máy kẹp nướng bánh mỳ cho gia đình và cửa hàng


Bạn có biết hầu hết các cửa hàng ăn sáng đều cần đến chiếc máy kẹp bánh mì đa năng tiện dụng đang bán tại công ty Trí Hưng? Rất nhiều chủ cửa hàng cũng như các bà nội trợ đã mua và phản hồi rất tốt về sản phẩm máy kẹp nướng bánh mỳ này. Bạn không còn phải mất thời gian hay phải chờ đợi nữa mà khách hàng vẫn có ngay chiếc bánh mỳ pate nóng giòn ngon miệng. Công việc bán hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có sản phẩm máy nướng bánh mỳ đa năng này của công ty TNHH TM Hưng Thành đấy.
 
 
Máy kẹp nướng bánh mỳ Tiross TS965 chất lượng cao.

 

Nướng bánh mỳ nhanh không cần chờ đợi lâu

Khi bếp nóng bạn chỉ cần bỏ bánh mì vào một chút là có ngay chiếc bánh mì nóng giòn. Thời gian để nướng mỗi cái không quá một phút, ngoài ra bạn có thể nướng được 2 đến 3 cái một lúc vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm điện. Các căng tin trường học cũng đang dùng sản phẩm máy kẹp bánh mỳ này của công ty Hưng Thành.

 

  Máy kẹp nướng bánh mỳ Tiross TS965 cho những món ăn ngon.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Sử dụng máy nướng bánh mì không những nướng nhanh, ăn ngon mà còn rất đảm bảo vệ sinh. Bạn và khách hàng không phải lo nắng về vấn đè vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng các phương pháp nướng khác. Bề mặt của máy kẹp bánh mỳ được phủ lớp chống dính siêu bền và không độc hại vừa an toàn với sức khỏe vừa dễ cho người sử dụng.

 

Máy kẹp nướng bánh mỳ Tiross TS965 có nhiều kiểu dáng khác nhau.


Dễ sử dụng, dễ vệ sinh

Như đã nói ở trên bề mặt của máy kẹp bánh mỳ được phủ lớp chống dính nên không bị dính bám. Khi vệ sinh chỉ cần dùng miếng vệ sinh mềm là đã có thể đánh bật các cặn cháy còn lại. Máy nướng bánh mì có các nút điều khiển dễ dàng thao tác với 5 mức nhiệt.
 

Máy kẹp nướng bánh mỳ Tiross TS965 có nhiều công dụng tiện ích.


Đa năng tiện dụng

Ngoài chức năng nướng bánh mỳ, máy kẹp bánh mỳ còn có thể sử dụng như một chiếc chảo nướng điện mỗi khi gia đình quây quần xun họp. Với chiếc máy nướng bánh mỳ này bạn có thể nướng thịt, nướng cá, xúc xích hay nhiều loại thực phẩm khác.
 
Ngoài máy kẹp nướng bánh mỳ đa năng công ty Hưng Thành cũng cung cấp các loại máy kẹp bánh mỳ Sandwich loại nhỏ cho gia đình (chỉ kẹp bánh mì tam giác nhỏ, không kẹp được bánh mì pate). Loại này cũng có giá hợp lý từ 450.000đ đến 890.000đ.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hottline: 0989256645 hoặc ​02463284200

Hoặc truy cập website: http://binhanmart.com/


Các từ khóa liên quan#tu-van-chon-mua-may-kep-nuong-banh-mi , #may-kep-nuong-banh-mi-tiross-ts965-gia-re , #may-kep-nuong-banh-my

 

 

 
 

Hỗ trợ khách hàng