Gối massage hồng ngoại loại 8 bi Nhật Bản chính hãng

Gối massage hồng ngoại loại 8 bi Nhật Bản chính hãng| thanh ly goi mat xa hong ngoai | địa điểm mua gối massage uy tín | 0989256645 or 0964321758


Gối massage hồng ngoại loại 8 bi Nhật Bản chính hãng


Không phải chỉ có dân văn phòng, những người ngồi làm việc với sổ sách, giấy tờ, máy tính ~8h/ngày, mới hay nhức mỏi, mà bất cứ ai ít vận động, hay vận động nhiều, liên tục, tư thế sai lệch, không dành thời gian nghỉ ngơi đủ, không biết cách thư giãn gân cốt…đều có thể bị đau nhức cơ, khớp ở những vị trí hay bị đè nén thường xuyên.

Sử dụng gối massage hồng ngoại loại 8 bi đa năng, bạn có thể hoàn toàn tận hưởng những khoảng thời gian giải trí như nằm xem phim hay đọc sách mà vẫn có thể được lưu thông máu, đả thông kinh mạch, giảm nhức mỏi và giảm stress hiệu quả.
 
Kích thước của gối massage hồng ngoại 8 bi.

Sản phẩm gối massage hồng ngoại 8 bi:

 

Xuất xứ: nhập khẩu Đài Loan, công nghệ Nhật Bản

Số đầu massage: 4 bi to và bao gồm 4 bi nhỏ phụ trợ

Công suất: 12-24W

Điện áp: 220 V- 50Hz

Màu sắc: Nâu

Chất liệu: Da lưới PU không bay mầu sắc trong nhiều năm

Kích thước: 36 x 22 x 18 cm

Bảo hành 12 tháng (1 năm),1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm lỗi từ NSX.
 


Gối massage hồng ngoại loại 8 bi với thiết kế thông minh
 

Tính năng và tác dụng của gối massage hồng ngoại loại 8 bi:


– Gối massage hồng ngoại 8 bi đa năng làm giảm đau nhức mỏi nhiều vị trí của cơ thể như: vai, cổ, gáy, lưng và bắp chân hiệu quả. Loại gối này rất tiện dụng có thể dùng trên ghế văn phòng, ghế ô tô.

– Sản phẩm ứng dụng thành công tia hồng ngoại vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, y tế. Nhiệt hồng ngoại từ gối massage sẽ thẩm thấu qua da làm ấm da, kích thích lưu thông máu cũng như đả thông huyết mạch và làm giảm nhanh sự căng cứng cơ.

– Không chỉ vậy, những chứng bệnh xương khớp, thoái hoá cột sống ở người cao tuổi cũng sẽ được giảm bớt không nhỏ nhờ sản phẩm gối massage 3D này.

Chúng tôi độc quyền phân phối loại gối massage hồng ngoại 8 bi với giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối loại gối massage hồng ngoại 4 bi và gối massage hồng ngoại 6 bi với giá hấp dẫn không kém.

– Cách sử dụng: Sản phẩm gối massage hồng ngoại 8 bi dễ sử dụng với những thao tác cơ bản. Bạn có thể dễ dàng thấy ở vỏ gối có nút điều khiển ON/ OFF cài đặt sẵn các chương trình (Massage thường – TẮT – Massage hồng ngoại) và chỉ cần nhấn nút rồi sử dụng.
 Liên hệ với chúng tôi
 
Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0989256645 or 0964321758

Hoặc truy cập website: http://binhanmart.com/

Các từ khóa liên quan: #tu-van-chon-mua-goi-massage-hong-ngoai , #thanh-ly-goi-massage-hong-ngoai-loai-8-bi , #goi-massage-hong-ngoai-loai-8-bi-gia-re

Hỗ trợ khách hàng