Giảm cân thần tốc cùng máy tập gym từ Bình an mart

Giảm cân thần tốc cùng máy tập gym từ Bình an mart- thiết bị phòng gym giá rẻ - tu van mo phong tap gym - liên hệ 0989256645 hoặc ​02463284200


Hiện nay, phòng tập gym được mở lên như nấm nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng của người yêu thích gym, cơ bắp,... Tất nhiên, trong phòng tập gym không thể chỉ có một máy tập duy nhất mà nó phân chia ra rất nhiều máy tập khác nhau. Hơn nữa, tập cho một nhóm cơ cũng có nhiều loại máy tương ứng với mức độ và lứa tuổi, giới tính, sự thích nghi của từng người. Không nói gì nhiều, dưới đây tôi sẽ liệt kê cho các bạn biết về một số công cụ tập chủ yếu và cần thiết nhất mà phòng tập gym nào cũng có.
 

1.Cardio ( máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục , máy rung,….)


Máy chạy bộ điện là một trong những thiết bị thông dụng nhất trong các phòng tập Gym. Với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, người tập có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy. Bất cứ ai khi đến với phòng tập thể hình đều có những bài tập với chiếc máy này. Công dụng của máy là tập chung vào các nhóm cơ như phần thân dưới, hông và bụng, giúp lư thông máu, giảm lượng calo đáng kể và những vùng phân dưới ngấn mỡ cũng dần đánh tan. Ngoài ra, máy có các chức năng khác nhau, mức độ tăng giảm phù hợp với tất cả người sử dụng. 
 

Máy chạy bộ điện là thiết bị phòng gym thông dụng nhất.
 

2. Ghế tập ngực

 
Ghế tập ngực bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực trên, ngực dưới giúp săn chắc vòng 1 cho cả nam và nữ. Với phòng tập nhỏ, cần ít nhất 2 chiếc ghế tập ngực giữa, 1 chiếc ghế tập ngực trên và 1 chiếc ghế tập ngực dưới. Bạn có thể sử dụng lại ghế tập ngực đa năng, tuy nhiên loại này không bền bằng loại ghế đơn năng hơn nữa còn gây khó chịu cho người tập bởi phải điều chỉnh độ cao của ghế. Máy tập này chủ yếu tác động vào cơ tay, ngực giúp cơ tay, ngực săn chắc.
 


Ghế tập cơ ngực cũng là thiết bị phòng gym được các học viên nam ưa chuộng.

 

5. Thiết bị tập bụng

Bao gồm các loại ghế cong, ghế tập bụng đa năng. Mỗi phòng tập gym nên có ít nhất 3 chiếc ghế cong tập bụng, bạn nên lựa chọn loại có khung thép chắc chắn và đệm mút dày để đảm bảo sức khỏe của người tập.

Thiết bị  phòng gym - máy tập bụng.
 
 

6. Tạ tay đơnThiết bị phòng gym - Các loại tạ đơn.
 
Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0989256645 hoặc ​02463284200645

Hoặc truy cập WEBSITE: http://binhanmart.com/

Các từ khóa liên quan: #thanh-ly-may-tap-the-hinh , #may-tap-the-hinh-chat-luong-tot , #thiet-bi-phong-gym-gia-re , #may-tap-gym-chat-luong-tot

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ khách hàng