Địa điểm mua máy kẹp bánh mỳ Campomatic chính hãng

Địa điểm mua máy kẹp bánh mỳ Campomatic chính hãng | máy kẹp nướng bánh mỳ giá rẻ | may kep banh my loai tot | liên hệ 0989256645 hoặc ​02463284200


Địa điểm mua máy kẹp bánh mỳ Campomatic chính hãng


 Máy kẹp nướng bánh mỳ bằng điện Campomatic không chỉ chế biến món nướng, xiên que mà còn có khả năng nướng và làm bánh mì sandwich. Máy có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn; mỗi mặt đều có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng. Thiết kế mặt nướng có rãnh giúp thức ăn không dính và giảm thiểu dầu mỡ. Khi không sử dụng, hai mặt của kẹp nướng điện Campomatic có thể gập lại và khóa chốt, để tiết kiệm diện tích và dễ dàng bảo quản.


Máy kẹp nướng bánh mỳ với thiết kế thông minh.
 

Hai mặt nướng riêng biệt:


 Máy kẹp nướng bánh mỳ có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn; mỗi mặt đều có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng. 2 mặt có thể gập lại và có khóa chốt an toàn, rất tiện lợi khi bạn làm hay nướng bánh mì sandwich và cũng giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng bảo quản.
 
 

Máy kẹp nướng bánh mì có những tính năng nổi bật


 Chất liệu nhôm phủ lớp chống dính
 Mặt nướng làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đảm bảo độ bền của sản phẩm, giữ chảo không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài. Lớp chống dính có tác dụng hạn chế dầu mỡ và ngăn thức ăn dính vào mặt nướng.


Máy kẹp nướng bánh mỳ Campomatic giúp bạn có được những chiếc bánh thơm ngon.

Hầu hết các cửa hàng hay tiệm bánh mỳ đang sử dụng máy kẹp nướng bánh mỳ đa năng Campomatic này, là sản phẩm bán chạy nhất trong những năm vừa qua.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0989256645 hoặc ​02463284200

Hoặc truy cập websitehttp://binhanmart.com/

Các từ khóa liên quan#tu-van-chon-mua-may-kep-nuong-banh-mi , #may-kep-nuong-banh-mi-tiross-ts965-gia-re , #may-kep-nuong-banh-my

Hỗ trợ khách hàng