Chiếc máy kẹp nướng bánh mỳ bán chạy nhất năm 2017

Chiếc máy kẹp nướng bánh mỳ bán chạy nhất năm 2017 | tu van chon mua may kep nuong banh my | thanh lý máy kẹp ép bánh mỳ | liên hệ 0989256645 hoặc ​02463284200


Chiếc máy kẹp nướng bánh mỳ bán chạy nhất năm 2017


Chắc hẳn ai cũng muốn có một chiếc bánh mỳ pate thơm ngon nóng giòn nhưng phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng những chiếc bếp nướng bằng than củi lại không đáp ứng được nhu cầu này. Đừng lo, Bình An Mart chúng tôi đã nhập khẩu dòng máy kẹp nướng bánh mỳ Tiross TS965. Chiếc máy đang được săn đón nhất trên thị trường hiện nay.Máy kẹp nướng bánh mỳ với những ưu điểm nổi bật

Làm nóng bánh mì một cách nhanh chóng


Rất đơn giản để có 1 chiếc bánh mì nóng hổi bạn chỉ cần đợi cho đến khi bếp nóng cho bánh mì vào một chút là có ngay chiếc bánh mì nóng giòn. Thời gian để nướng mỗi cái không quá một phút, ngoài ra bạn có thể nướng được 2 đến 3 cái một lúc vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm điện. Các căng tin trường học cũng đang dùng sản phẩm máy kẹp bánh mỳ này của Công ty TNHH TM Quốc Tế Hưng Thành..
 


  Máy kẹp nướng bánh mỳ Tiross TS965 cho những món ăn ngon.
 

Máy kẹp bánh mỳ Tiross đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm


Máy nướng bánh mý Tiross  không những nướng nhanh, ăn ngon mà còn rất đảm bảo vệ sinh. Bề mặt của máy kẹp bánh mỳ Tiross TS 965 được phủ một lớp chống dính siêu bền, không độc hại vừa giữ an toàn với sức khỏe, vừa giữ hương vị thơm ngon và vừa dễ dàng cho người sử dụng.


Dễ sử dụng, dễ vệ sinh


Bề mặt được phủ lớp chống dính nên khi sử dụng xong máy không hề bị dính bám. Khi vệ sinh máy chỉ cần dùng miếng vệ sinh mềm là đã có thể đánh bật các cặn cháy còn lại. Máy nướng bánh mì có các nút điều khiển dễ dàng thao tác với 5 mức nhiệt.
 


Máy kẹp nướng bánh mì có thể dễ dàng vệ sinh.
 

Chức năng khác


Ngoài ra máy kẹp nướng bánh mỳ còn có thể sử dụng như một chiếc chảo nướng điện bạn dùng nướng thịt, nướng cá, xúc xích hay nhiều loại thực phẩm khác.

Sự ra đời của chiếc máy này đã giúp ích rất lớn cho công việc của các bà nội trợ cũng như chủ của những của hàng bán bánh mỳ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0989256645 hoặc ​02463284200

Hoặc truy cập websitehttp://binhanmart.com/

Các từ khóa liên quan#tu-van-chon-mua-may-kep-nuong-banh-mi , #may-kep-nuong-banh-mi-tiross-ts965-gia-re , #may-kep-nuong-banh-my

Hỗ trợ khách hàng